Khu Đô Thị Vinatown Sơn Ca Đức Hoà – Bảng Giá Mới Nhất

Khu Đô Thị Vinatown Sơn Ca Đức Hoà – Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất Từ Chủ Đầu Tư

Toàn cảnh Khu Đô Thị Vinatown Sơn Ca
Hình ảnh Khu Đô Thị Vinatown Sơn Ca

Được đầu tư tỉ mỉ bởi Thắng Lợi Group, dự án khu đô thị Vinatown Sơn Ca là một khu đô thị phức hợp đẳng cấp. Khu đô thị được đặt ở vị trí trọng điểm của khu vực, nằm ngay tại ngã ba Đức Hòa, trung tâm hành chính mới của thị trấn Đức Hòa. Dự án được phát triển nhiều loại hình, bao gồm nhà phố, biệt thự, và các công trình tiện ích. Vinatown Sơn Ca tương lai sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại, là điểm sống và đầu tư lý tưởng nhất cho cư dân trong khu vực.

Thắng Lợi Group đưa ra thị trường với mức giá cả vô cùng hợp lý, tuỳ vào diện tích và vị trí, khách hàng sở hữu được một căn hộ đầy đủ tiện nghi với mức giá mới nhất hiện nay, chúng tôi sẽ cập nhập với các mức giá sau đây.

  • Nhà phố: 1.8 tỷ/căn.
  • Shophouse: 2.5 tỷ/năm.
  • Đất nền: 900 triệu/nền.

Cùng với nhiều chính sách thanh toán linh hoạt được hỗ trợ từ ngân hàng và nhà đầu tư đã tạo điều kiện hấp dẫn cho khách hàng khi muốn sở hữu căn hộ tại khu đô thị Vinatown Sơn Ca.

  • Ưu đãi khi thanh toán lên đến 35% và được trả chậm lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.
  • Tặng 5 chỉ vàng PNJ và chiết khấu lên đến 12% dành cho khách hàng thanh toán 95%.
  • Khách hàng giao dịch đối với 3 sản phẩm trở lên sẽ được chiết khấu theo chính sách chiết khấu 16%.

Khu đô thị Vinatown Sơn Ca Đức Hoà với thiết kế sang trọng và tinh thể sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng mới mẻ với khách hàng, cũng như là một nơi xây dựng với điều kiện sống xanh lý tưởng có tiềm năng phát triển lớn. Đây sẽ là một “ mái ấm “ chất lượng cho khách hàng khi đầu tư vào đô thị này.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.312.342 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời