Dự án bán nhà mặt tiền kinh doanh trung tâm huyện Tân Trụ-Long An-3 lầu ngay chợ - 【 Chủ Đầu Tư 】

Dự án bán nhà mặt tiền kinh doanh trung tâm huyện Tân Trụ-Long An-3 lầu ngay chợ

Dự án Shophouse Sài Gòn Town có vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay TT hành chính thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An, Nước Ta. Dự án tiếp giáp với 3 mặt tiền đường lớn như đường Nguyễn Trung Trực có lộ giới 36 m, đường Cao Thị Mai và đường dự phóng ngay tại TT thị xã Tân Trụ .
Vị trí dự án Sài Gòn Town Tân Trụ

TAM GIÁC TĂNG TRƯỞNG VÙNG – LÊN ĐÔ THỊ LOẠI IV VÀO NĂM 2030

Tân Trụ nằm trong quy hoạch Tiểu vùng II – Vùng tăng trưởng đô thị. Theo quy hoạch, Thị trấn Tân Trụ đang góp vốn đầu tư tăng cấp lên đô thị loại IV, Lạc Tấn được góp vốn đầu tư tăng trưởng hướng đến đô thị loại V Tam giác tăng trưởng của huyện gồm : thị xã Tân Trụ – Lạc Tấn – An Nhựt Tân. Tân Trụ hiện có 01 khu công nghiệp và 4 cụm công nghiệp. Trong tương lai, Khu đô thị với thị xã Tân Trụ là TT hành chính, Đô thị Lạc Tấn là TT thương mại dịch vụ .
Vị Trí Dự án Sài Gòn Town Tân Trụ

Quy hoạch vùng huyện Tân Trụ, tỉnh Long An đến 2030, tầm nhìn đến 2050

Ngày 12/11/2021 Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An phát hành Quyết định số 11281 / QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án quy hoạch thiết kế xây dựng vùng huyện Tân Trụ đến 2030, tầm nhìn đến 2050 .

Theo đồ án quy hoạch, định hướng phát triển đô thị huyện Tân Trụ có 02 đô thị, gồm:

1- Đô thị Tân Trụ

Trong giai đoạn đến năm 2025, đô thị Tân Trụ nâng cấp từ đô thị loại V thành đô thị loại IV; sau đó duy trì là đô thị loại IV đến năm 2050. Quy hoạch đô thị Tân Trụ được xác định với tính chất: Là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện.

Tổ chức khoảng trống : Cải tạo, chỉnh trang khu vực TT đô thị hiện hữu. Đô thị tăng trưởng dọc theo ĐT. 833 : Mở rộng ranh giới đô thị về phía Bắc, về phía Nam tổ chức triển khai những tuyến giao thông vận tải liên kết với đường tỉnh ĐT. 827E, tạo điều kiện kèm theo tăng trưởng đô thị .
Trung Tâm Thị Trấn Tân Trụ Long An

2- Đô thị Lạc Tấn

Trong quá trình đến năm 2030, Lạc Tấn được góp vốn đầu tư để đạt tiêu chuẩn đô thị loại V ; sau đó duy trì là đô thị loại V đến năm 2050. Quy hoạch đô thị Lạc Tân được xác lập với đặc thù : Là đô thị động lực tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội phía Bắc của huyện
Tam giác tăng trưởng của huyện : thị xã Tân Trụ – Lạc Tấn – An Nhựt Tân với tính năng : Thị trấn Tân Trụ là TT hành chính, Lạc Tấn là TT thương mại dịch vụ, An Nhựt Tân là TT tăng trưởng công nghiệp .

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0966.807.871 hoặc 0764.793.586

Source: https://nhavuongiare.vn
Category: Dự Án

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.312.342 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời